Nhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYT

Gương mặt ICT_PDU

(Cập nhật ngày: 1/4/2022)

  Sau những năm tháng miệt mài học tập tại Khoa CNTT&TT- Đại học Phương Đông, các thế hệ sinh viên của Khoa ngày một trưởng thành và từng bước khẳng định được năng lực của mình ở các vị trí công  tác. Rất nhiều sinh viên thành đạt và tạo dựng được cho mình những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các em luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, tinh thần nỗ lực hết mình vì công việc. Tinh thần ấy không chỉ có được do sự rèn luyện của bản thân mà còn có được sự “truyền lửa” từ các thầy, cô khi học tập trên giảng đường. Trong số đó có thể kể đến cựu sinh viên Phan Đắc Sơn, hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Giao thông thông minh – Tập đoàn Trí Nam.

Cựu sinh viên Phan Đắc Sơn

          Phan Đắc Sơn là cựu sinh viên ưu tú K15 Khoa CNTT&TT, nhắc đến Sơn là Thầy cô luôn nhớ đến một cậu học trò học giỏi, thông  minh, nhiệt tình và rất điển trai. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Sơn đã quyết định chọn ngành Công nghệ thông tin để học tập và theo đuổi đam mê của mình. Trong suốt 4 năm học tập tại Khoa CNTT&TT Sơn luôn cố gắng nỗ lực và luôn đạt được những thành tích ấn tượng, mỗi kỳ học Sơn đều đạt học bổng loại giỏi và xuất sắc. Bên cạnh đấy Sơn cũng rất tích cực tham gia nghiên cứu khoa học mà hàng năm Khoa tổ chức. Sơn chia sẻ: “Chính việc tích cực tham gia NCKH đã giúp em không những nắm chắc kiến thức mà còn tiếp cận nhiều kiến thức mới, rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng mềm”.

Sơn tích cực trong hoạt động NCKHSơn trong buổi lễ bảo vệ đồ án tốt ngiệp năm 2012

          Với hành trang là những kiến thức, kinh nghiệm và thành tích đạt được trong quá trình học tập nên Sơn đã có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sơn trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau từ nhân viên đến trưởng phòng và hiện nay là Phó Giám đốc Trung tâm Giao thông thông minh – Tập đoàn Trí Nam. Ngoài ra, Sơn cũng đang phụ trách kỹ thuật cho dự án TNGO – Xe đạp công cộng. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam với nhiều ứng dụng tuyệt vời nhằm kiềm chế ô nhiễm môi trường và giảm áp lực giao thông đang rất lớn.


Sơn chụp ảnh đồng nghiệp tại nơi làm việc

          Với những kiến thức đã tích luỹ trong quá trình học tập của mình tại Khoa CNTT&TT, Sơn đã vận dụng được tối đa trong công việc hiện tại và đã có đã những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc cho Sơn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường lập nghiệp của mình nhé.

Dưới đây là một vài hình ảnh dự án xe đạp công cộng mà Sơn đang trực tiếp tham gia
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 107
Số người đã truy cập: 717001