Nhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYT

Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 8/9/2022)Ngày 27/8/2022, tập thể lớp 508411A ngành Tài chính – Ngân hàng (khóa 2008 – 2012) đã trở lại giảng đường 507, phòng học chính của lớp để cùng nhau kỷ niệm 10 năm ngày ra trường. Dù buổi gặp mặt không được đông đủ cả lớp nhưng không ngăn được niềm vui, sự hồ hởi trên khuôn mặt của những người bạn sau bao năm gặp lại. Ngày trở về, các cựu sinh viên đều đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Đa số các bạn công tác trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm một số khác làm việc cho các tổng công ty, các sở tại địa phương và cũng có những người tự làm chủ gây dựng công việc kinh doanh của riêng mình. Dù công việc khác nhau nhưng trở lại trường xưa các bạn vẫn là những cô, cậu sinh viên tinh nghịch như ngày nào. Trong ký ức của các thầy, cô lớp 508411A với 90 sinh viên là một tập thể đoàn kết, có nhiều sinh viên học giỏi, năng động, nhiệt tình. Cảm ơn các bạn sau bao năm ra trường vẫn giữ được một tình yêu với ngành Tài chính – Ngân hàng, với khoa Kinh tế - QTKD và với mái trường Phương Đông.

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ và xét điểm thi THPT

Điểm xét tuyển theo điểm tốt nghiệp THPT có 03 tổ hợp: 

A00 (Toán, Lý, Hóa)

A01 (Toán, Lý, Anh)

D01 (Toán - Văn - Anh)

Phương thức xét học bạ 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12). Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên.

Phương thức xét học bạ 2: Sử dụng kết quả học tập trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên.

Thí sinh cần tư vấn thông tin tuyển sinh vui lòng inbox hoặc gọi đến số 024.3784.7110/091.551.7110

https://xettuyen.phuong.edu.vn

https://www.facebook.com/phuongdonguniversity
https://www.youtube.com/c/PhuongDongUniversityOfficial
https://www.instagram.com/phuongdonguni
Zalo Official: Đại học Phương Đông- PhuongDong UniTRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 59
Số người đã truy cập: 716733