Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Nghiên cứu khoa học

(Cập nhật ngày: 13/4/2018)


     Sáng ngày 26/3/2018, Hội thảo Nghiên cứu khoa học và Đào tạo lần thứ XVI của Khoa CNTT&TT đã được long trọng tổ chức. Hội thảo được vinh dự đón tiếp các Thầy Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng Công tác sinh viên, đại diện các đơn vị đã hợp tác với Khoa trong thời gian qua, cùng toàn thể cán bộ giảng viên cơ hữu và sinh viên của Khoa tới tham dự.

Hội thảo nghiên cứu khoa học là một hoạt động thường niên của Khoa được tổ chức vào ngày 26/3 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đây là một dịp để giảng viên, sinh viên báo cáo kết quả một năm học tập, nghiên cứu trau dồi kiến thức, biến những bài giảng bài thực hành trên lớp thành những sản phẩm có tính ứng dụng trong thực tiễn.

Đợt này Hội thảo có 14 báo cáo của sinh viên là các sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trưởng thành lên từ phong trào NCKH trong SV năm qua, phản ánh đúng tinh thần chịu khó học hỏi, say mê tìm tòi. Tiêu biểu có sinh viên Nguyễn Hữu Hiệu với Đề tài “Nghiên cứu về Game Engine Unity3d và xây dựng game cho điện thoại di dộng bằng Unity3d”. Sinh viên Nguyễn Vũ Phương An với đề tài “Xây dựng Module quản lý nhân sự trên ODOO” Sinh viên Bùi Anh Tú với đề tài “Ứng dụng mạng cảm biến không dây trong công nghiệp 4.0” và rất nhiều đề tài có tính ứng dụng rất cao khác. Các đề tài đã đề cập đến nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, nhiều thông tin được cập nhật mà các sinh viên đang được học và quan tâm giúp các em có hành trang giá trị khi tốt nghiệp ra trường tác nghiệp trên đường đời sau này.

Nhân dịp này Khoa của trao tặng 21 suất học bổng cho các em đạt loại xuất sắc giỏi và khá học kỳ I, năm học 2017 – 2018. Khoa đợt này vinh dự có 3 sinh viên xuất sắc được học bổng trị giá 2.500.000đ, 10 sinh viên đạt loại giỏi được học bổng trị giá 2.150.000đ và 8 sinh viên đạt loại giỏi được học bổng trị giá 1.750.000đ.

Đến dự với Hội thảo Sinh viên cũng rất hào hứng khi được nghe ông Vũ Mạnh Hà – giám đốc công nghệ Công ty NIIT – ICT Hà nội nói chuyện với sinh viên với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và Công nghệ thông tin với kỷ nguyên 4.0”

Đơn vị hợp tác với Khoa là Học viện Công nghệ TineX Academy cũng đến dự và trao 3 suất học bổng trị trị giá 24 triệu cho 3 bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Đồng thời TT cũng đánh giá rất cao các bạn có báo cáo đợt này và lựa chọn để các bạn tham gia dự án của TT.

Hội thảo NCKH Sinh viên lần thứ XVI đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt trong các vị đại biểu tham dự.Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tspd@dhpd.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 285
Số người đã truy cập: 1370587