Thông báo đường truyền mạng

ALBUM

(Cập nhật ngày: 30/5/2019)

Sáng 28/05/2019, tại Khoa CNTT&TT đã diễn ra Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp cho sinh viên các lớp Khóa 515. Lễ bảo vệ tốt nghiệp năm nay có 5 Hội đồng, 45 sinh viên các chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Quản trị Mạng, Công nghệ Điện tử Viễn thông. Các sinh viên đã rất tự tin, phấn khởi đứng lên thuyết trình về đề tài của mình. Đây cũng là đồ án cuối cùng sinh viên cần hoàn thành để tốt nghiệp ra trường. Các bạn cũng đặt rất nhiều tâm huyết, mồ hôi sức lao động, kết quả của 4 năm học tập miệt mài trên ghế nhà trường.


Không thể không nhắc đến những gương mặt tiêu biểu của các lớp 515  như Hà Văn Diện, Nguyễn Duy Hiệp,  Nguyễn Tiến Thiên, Phạm Văn Phương, Đinh Phúc Bình, Nguyễn Thị Hải Yến, Nguyễn Lương Nam, Trần Thị Anh, Nguyễn Thị Duyên… và rất nhiều bạn khác.Các Đề tài năm nay nghiên cứu nhiều công nghệ mới và có tính ứng dụng thực tế rất cao như Đề tài “Ứng dụng Công nghệ mã nguồn mở để xây dựng Website và Seo Website” của Phạm Văn Binh do cô Th.sỹ Trần Thị Hiền hướng dẫn. Vấn đề Seo Website đang được rất nhiều các công ty phần mềm cần nhân lực. Đề tài “Thực tế ảo và xây dựng ứng dụng thực tế ảo tăng cường” của Hoàng Thị Thiên Trang do cô Th.sỹ. Nguyễn Thị Hạnh hướng dẫn cũng là một chủ đề sử dụng công nghệ mới và ứng dụng rất tuyệt vời trên mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt trong y học, trong kinh doanh.
Đề tài “Nghiên cứu, tìm hiểu giải pháp bảo mật thông tin khách hàng trong hệ thống Internet – banking” do cô Th.sỹ Nguyễn Thị Mười Phương hướng dẫn là một đề tài có tính hấp dẫn đối với những bạn quan tâm đến lĩnh vực Ngân hàng. Đề tài “ Xây dựng phần mềm quản lý trên nền React Native” của Nguyễn Thị Thanh Giang do Th.sỹ Trần Thị Nga hướng dẫn cũng là một công nghệ mới và đang rất hot hiện nay. Đây là công nghệ xây dựng ứng dụng trên điện thoại di động IOS và Android… và còn rất nhiều đề tài khác nữa.

Buổi lễ Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của Khoa CNTT&TT đã thành công rực rỡ. Các Thầy/ Cô rất vui và hãnh diện khi nhìn thấy sinh viên của mình tự tin, dám thử sức với những công nghệ mới. Chúc các em sẽ luôn thành công trên còn đường đã chọn, hạnh phúc trong cuộc sống. Các Thầy/Cô sẽ luôn dõi bước theo sự phát triển của các em.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tspd@dhpd.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 264
Số người đã truy cập: 41145