Thông báo đường truyền mạng

ALBUM

(Cập nhật ngày: 28/6/2019)

Ngày 27/07/2019, Trường Đại học Phương Đông, Khoa CNTT&TT đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt một tháng 06 năm 2019 cho sinh viên khóa 515 (2015 - 2019). Buổi lễ được diễn ra long trọng, trang nghiêm và đầy ắp niềm vui phấn khởi, tự hào của tập thể giảng viên, sinh viên, tân kỹ sư CNTT&TT.

Mở đầu cho chương trình là phần văn nghệ chào mừng với chủ đề “Sắc màu Phương Đông” qua phần thể hiện của câu lạc bộ Nghệ thuật thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho các vị khách mời, toàn thể thầy cô giáo và các tân kỹ sư…


Buổi lễ được chính thức bắt đầu với bài phát biểu chào mừng đầy tâm huyết của Thầy Hiệu trưởng Nhà Trường PGS. TS. Bùi Thiện Dụ. Chính những lời động viên, căn dặn của Thầy là nguồn động lực lớn cho các thế hệ Thầy cô, các tân kỹ sư tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp của bản thân cũng như sự nghiệp chung xây dựng đất nước.

Tiếp theo Thầy TS. Nguyễn Trọng Đặng, Trưởng phòng đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 06/ 2019 Khoa CNTT&TT có 42 sinh viên khóa đào tạo 2015 – 2019. Trong đó có 5 sinh viện đạt tốt nghiệp loại giỏi, 26 sinh viên đạt tốt nghiệp loại Khá, 11  sinh viên đạt loại trung bình.

Thầy Mạnh Trọng Thìn, Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng của Nhà trường. Khoa CNTT&TT rất tự hào có 2 sinh viên được Nhà trường tặng bằng khen, tiền thưởng đạt thành tích học tập loại giỏi và  hoạt động phong trào xuất sắc trong toàn khóa học :sinh viên Hà Văn Diện và Hoàng Thị Thiên Trang.


Ban Chủ Nhiệm Khoa trao tặng bằng khen và tiền thưởng cho các sinh viên đạt loại giỏi Phạm Việt Anh, Trần Thị Anh,  Nguyễn Thị Thanh Giang.


Đây là khoảnh khắc được mong chờ nhất trong buổi lễ ngày hôm nay.  Thầy PGS.TS Phan Hữu Huân trực tiếp trao tấm bằng kỹ sư Công Nghệ  Thông Tin và Truyền Thông đến các bạn sinh viên. Đại diện sinh viên, em Hoàng Thị Thiên Trang có  lời tri ân và bó hoa tươi thắm kính tặng các Thầy Cô Khoa CNTT&TT. “Chúng em cảm ơn các Thầy cô đã dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian qua, chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập trau dồi đạo đức và nghề nghiệp để xứng đáng là sinh viên Phương Đông.”


Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy xúc động của tập thể giảng viên, sinh viên và các tân Kỹ sư Công nghệ thông tin. Đã đến lúc các em phải chia tay các Thầy cô để bay cao, bay xa đi tìm chân trời mơ ước của mình, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tập thể các thầy cô rất vui mừng được chúc cho các em ra trường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, làm rạng danh cho Nhà Trường và luôn nhớ về các thầy cô với đầy ắp những kỷ niệm đẹp.


TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tspd@dhpd.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 164
Số người đã truy cập: 40873