Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Hoạt động Đoàn TN

(Cập nhật ngày: 26/3/2023)

Cuộc thi “Vua bếp Phương Đông” chủ đề “Món ngon mỗi ngày” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐHDL Phương Đông tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công vào ngày 24/03 tại sân Trường Đại học Phương Đông cơ sở Minh Khai – Số 04, ngõ 228 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Nhằm Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa đoàn viên, sinh viên giữa các chi đoàn, liên chi đoàn trong toàn toàn trường, tạo sự đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong cộng đồng sinh viên Đại học Phương Đông.

Tham gia cuộc thi có 32 đội đến từ các Liên chi đoàn trong toàn trường. Mỗi đội gồm 3-5 thành viên thực hiện nấu một đến ba món cho 2 người ăn. Các đội có 90 phút để thực hiện 3 phần thi chế biến, trang trí và thuyết trình ý nghĩa các món ăn.

Cuộc thi Vua bếp Phương Đông với chủ đề Món ngon mỗi ngày
Dưới tay nghề của các đầu bếp sinh viên, đã chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn, độc đáo và được trang trí bắt mắt thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên và giảng viên đến tham quan, trải nghiệm. Các đội thi đã thực hiện thành công phần thi của mình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với chủ đề cuộc thi. Đặc biệt, nhiều sinh viên đã mang nguyên liệu món ăn từ địa phương để thực hiện phần thi của mình.

Các chi đoàn chuẩn bị tham gia cuộc thi
Ban Giám Khảo đã rất công tâm tìm ra những đội thi nổi bật nhất - hội tụ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng món ăn, bài trí đẹp mắt, thời gian hợp lí, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cuộc thi đã chọn ra 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Các đội thi thuyết trình món ăn của chi đoàn mình
Liên chi đoàn khoa CNTT&TT là một trong những khoa có phong trào Đoàn thanh niên mạnh và sôi nổi trong toàn trường, với 12 đội thi chiếm gần một nửa các đội thi và đã xuất sắc nhận về 01 giải nhì (Chi đoàn 521107A) và 01 giải khuyến khích (Chi đoàn 522107B)

Xin chúc mừng các đội đạt giải và chúc mừng thành công của cuộc thi. Cuộc thi đã mang đến một sân chơi bổ ích cũng như là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên. Và Hãy cùng chờ đợi mùa Vua Bếp Phương Đông tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:


TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 66
Số người đã truy cập: 25867