Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển
DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đại học Phương Đông luôn chú trọng chương trình đào tạo tích cực, gắn kết với doanh nghiệp nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Thế mạnh này được các doanh nghiệp có sinh viên thực tập và làm việc đánh giá rất cao và có nhiều phản hồi tích cực.
LADIPAGE GIAO LƯU CHIA SẺ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI SINH VIÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Phương Đông và Công ty cổ phần công nghệ Ladipage Việt Nam. Sáng ngày 21/06/2022, gần 50 bạn sinh viên ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Phương Đông đã có buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại trụ sở Công ty LadiPage.
COMPANY TOUR 2022 – CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA CNTT&TT.
Chiều ngày 16/06, sinh viên Khoa CNTT&TT đã có chuyến tham quan trải nghiệm rất tuyệt vời tại Công ty cổ phần VTI Việt Nam.
CHÚC MỪNG 70 SINH VIÊN KHOA CNTT&TT ĐÃ ĐẠT HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 - 2022
Chiều ngày 01/06/2022, Khoa CNTT&TT đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2021 – 2022. Đây là học bổng được xét 2 lần/năm học dành cho sinh viên toàn Trường. Tiêu chí xét sẽ theo từng học kỳ dựa trên số điểm TB học tập và điểm rèn luyện của kỳ học đó. Tổng giá trị của học bổng kỳ này cho riêng Khoa CNTT&TT lên đến trên 250 triệu đồng.
LỄ BẾ MẠC VÀ CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN - HKPDU CUP 2022
Sau gần 3 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải bóng đá sinh viên Đại học Phương Đông - HKPDU CUP 2022 đã kết thúc trong niềm hân hoan của các đội bóng và của các cổ động viên.
TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HKPDU CUP 2022
Giải bóng đá lớn nhất tại cơ sở 2 - khu vực Hưng Ký trường Đại học Phương Đông đã chính thức khai mạc vào ngày 27/04/2022. Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên đến từ các khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Kiến trúc công trình và Điện - Cơ - Điện tử.
NGOẠI KHÓA ONLINE VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG AJINOMOTO VIỆT NAM
Ngày 08/04/2022, trường Đại học Phương Đông và Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình "Ngoại khóa Online và Cơ hội nghề nghiệp cùng Ajinomoto Việt Nam”, với điểm sáng là tour trực tuyến (Virtual Tour - 3D/360 độ) - ứng dụng Công nghệ số hóa không gian hiện đại, giúp trải nghiệm tham quan trở nên sống động, chân thực.
HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM  LÀM VIỆC TẠI ĐH PHƯƠNG ĐÔNG VỀ VIỆC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC TMĐT
Ngày 22/03/2022, Đoàn cán bộ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Phương Đông (ĐHPĐ).
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP
Ngày 18/03/2022, Trường Đại học Phương Đông đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH VKX – thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam.
Chương trình hợp tác doanh nghiệp: Đại học Phương Đông – Công ty TNHH VKX, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN.
Hội nhập mở ra nhiều ngành nghề mới tạo thêm cơ hội việc làm, nhưng cũng là thách thức bởi sự đòi hỏi chuyên môn cao trong công việc. Bên cạnh việc quan tâm, tạo điều kiện, xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông đã chủ động tìm kiếm, mở rộng việc liên kết với các doanh nghiệp nhằm cập nhật trong công tác đào tạo cũng như để giới th...
SINH VIÊN KHOA CNTT&TT  ĐẠT HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP  HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020 - 2021
Hàng năm, Trường Đại học Phương Đông đều dành rất nhiều suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên các Khoa, ngành học nhằm động viên tinh thần và khích lệ sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Học kỳ II năm học 2020 – 2021, Khoa CNTT&TT rất vinh dự có 28 em đạt giấy khen và học bổng khuyến khích học tập của nhà trường loại xuất sắc và giỏi.
HAI PHÒNG MÁY TÍNH MỚI HIỆN ĐẠI ĐƯỢC TRANG BỊ CHO SINH VIÊN KHOA CNTT&TT
Được sự quan tâm của Nhà trường, năm học 2021-2022 Khoa CNTT & TT đã được trang bị thêm 02 phòng máy hiện đại phục vụ cho việc dạy và học thực hành cho sinh viên trong Khoa.
Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập trường Đại học Phương Đông (24/10/1994 - 24/10/2021)
Sáng ngày 23/10/2021, Trường Đại học Phương Đông đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và kỷ niệm 27 năm ngày thành lập trường bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp và được livestream trên kênh fanpage PDU
Chương trình giao lưu gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt Khoa CNTT&TT
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên K28, sáng ngày 03/10/2021, Khoa CNTT&TT đã tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ với cựu sinh viên thành đạt với chủ đề "Đường đến tương lai". Chương trình được phát trực tiếp từ lúc 09:00 -11:30 trên fanpage của Khoa và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Tại phòng họp zoom, có hơn 500 sinh viên K28 tham dự cùn...
Gặp mặt Tân sinh viên đầu khóa K28 năm học 2021-2022
Tuần vừa qua, từ 28/09/2021 đến 01/10/2021. Ban chủ nhiệm Khoa CNTT & TT đã tổ chức các buổi gặp mặt trực tuyến theo ngành theo lớp cho các tân sinh viên Khóa 28. Buổi gặp mặt là nơi gặp gỡ giữa các bạn tân sinh viên với Ban chủ nhiệm khoa, các trưởng ngành, giảng viên và cố vấn học tập. Giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về trường; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về ngành đào...
Chương trình gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt - Khoa CNTT&TT
Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có những hiểu biết sâu sắc hơn với ngành nghề mà mình sẽ học cũng như định hướng tương lai tốt hơn, Khoa CNTT&TT tổ chức buổi talkshow Đường đến tương lai. Trong buổi talkshow này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các cựu sinh viên thành đạt và nghe các anh chia sẻ về quá trình học tập, lập nghiệp và thành công với nghề.
Khai giảng khóa học Kỹ năng nhiếp ảnh - chào đón Tân sinh viên K28
Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K28 của Khoa CNTT&TT, 9h sáng ngày 25/09/2021, khóa học “Kỹ năng nhiếp ảnh” đã chính thức khai giảng theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Trans. Khóa học đã thu hút tham gia đông đảo các tân sinh viên có sở thích và đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh.
KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K28 ICT_PDU
Chào mừng các em Tân sinh viên K28 đã gia nhập ngôi nhà chung Khoa CNTT&TT. Bước chân vào cánh cổng đại học là một mốc dấu đặc biệt với vô vàn cảm xúc phải không các em! Đặc biệt là sự rộn ràng, náo nhiệt của những sự kiện Chào Tân sinh viên vô cùng hấp dẫn. Mở đầu cho chuỗi sự kiện, Khoa CNTT&TT dành TẶNG cho các bạn SINH VIÊN K28 khoá học NHIẾP ẢNH để tất cả các em có dịp gia...
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – PHÁT HUY TÍNH NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO CỦA SINH VIÊN ICT_PDU
Học tập tại Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông, các bạn sinh viên không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành phục vụ cho công việc sau này mà các bạn còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cực kỳ bổ ích. Các hoạt động này là cơ hội cho các bạn học hỏi các kỹ năng mới và giúp nâng tầm giá trị bản thân. Vì vậy hoạt động ngoại khóa tuy không bắt buộc nhưng lại có vai trò...
Sinh viên Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông trở lại học tập sau thời gian vừa nghỉ Tết, vừa nghỉ phòng chống Covid.
Sáng ngày 15/03/2021, toàn bộ sinh viên Khoa CNTT&TT – Đại học Phương Đông đã trở lại học tập sau thời gian vừa nghỉ Tết, vừa nghỉ phòng chống Covid.

Trang đầu 12 3 4 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tspd@dhpd.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 72
Số người đã truy cập: 978495