ngay 20-11 mới 2018banner 25tuyendung

Việc làm-Thực tập

(Cập nhật ngày: 25/10/2019)
Với sự tri ân đối với những đóng góp to lớn và hiệu quả của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trường Đại học Phương Đông, phát huy truyền thống văn hóa của nhà trường và nhân dịp kỷ niệm 25 ngày thành lập Trường, ngày 23/10/2019 tại trường Đại học Phương Đông đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật và hội ngộ với các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Vũ Phán Hiệu phó nhà trường đã gửi lời hỏi thăm đến các đại biểu tham dự và cho rằng sự hiện diện đầy đủ của các nguyên lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu là một sự động viên, khích lệ to lớn đối với thế hệ lãnh đạo và CBNV Trường Đại học Phương Đông hôm nay. Thay mặt Ban lãnh đạo, PGS đã chia sẻ với các cán bộ hưu trí về một số thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời PGS cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo và CBNV hưu trí và coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.

Một số hình ảnh:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tspd@dhpd.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 63