Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Giới thiệu

(Cập nhật ngày: 21/10/2014)


            Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh được thành lập dưới sự sáp nhập của hai Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Tài chính - Kế toán theo Quyết định số: 474/QĐ-ĐHPĐ-HĐQT ngày 30/06/2006 của Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Phương Đông.

  Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Tài chính - Kế toán được thành lập ngay từ khi thành lập trường năm 1994. Chính vì vậy, có thể nói Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã có quá trình thành lập và phát triển song song với quá trình hình thành, hoàn thiện và phát triển về mọi mặt của trường Đại học Phương Đông. 

  Với nhiều thành tích đạt được trong quá trình phát triển, Khoa Kinh tế -Quản trị kinh doanh đã nhiều lần vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.  

  Trải qua quá trình phát triển với những thay đổi về cơ cấu tổ chức và nhân sự, hiện nay Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh có 5 ngành đào tạo trình độ Đại học: Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị văn phòng, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán. Năm 2013, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh bắt đầu đào tạo khóa đầu tiên trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với thời gian đào tạo tập trung 18 tháng và không tập trung 24 tháng.

  Phương châm đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh: Thiết lập một chuẩn mực đẳng cấp quốc gia trong việc dạy và học, tạo nên một môi trường dạy và học tự do sáng tạo với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự tiếp cận với những phát triển thực tế và xu thế hiện hành cũng như luôn có những tiên liệu chuẩn xác và những điều chỉnh kịp thời để thích ứng với những điều kiện của cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế. 

  Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh cam kết thực hiện chiến lược không ngừng cải tiến về chất lượng, hiệu quả và tối ưu hoá nguồn lực trong hoạt động đào tạo của Khoa. 

  Mục tiêu đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh: Đào tạo những cử nhân ngành kinh tế có phẩm chất chính trị, đạo đức, nắm vững hệ thống kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội và kinh doanh; Biết vận dụng kiến thức đã học vào việc hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch phát triển và hoạt động kinh doanh, có năng lực tạo lập doanh nghiệp mới, tổ chức hoạt động kinh doanh và quản trị kinh doanh trong môi trường cạnh tranh và hội nhập. 

  Phương thức đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh: Đào tạo theo học chế tín chỉ, sinh viên được tạo mọi điều kiện chủ động, sáng tạo thích ứng với cơ chế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế. Chương trình đào tạo cải tiến, tăng cường kiến thức thực tế qua khảo sát thực tập ở các cơ sở, kỹ năng thực hành với công cụ hiện đại tại các phòng thực hành ảo, phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến, hiện đại. 

            Đội ngũ giảng viên của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh: Nhằm phát huy tối đa tính chủ động, sáng tạo và khả năng thích ứng với mọi môi trường làm việc của sinh viên, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh luôn nỗ lực đổi mới chương trình đào tạo, giáo trình, phương pháp giảng dạy theo hướng tiên tiến. Để đảm bảo mục tiêu đào tạo, đội ngũ giảng viên cơ hữu, giảng viên kiêm chức và thỉnh giảng được phân theo Bộ môn chung và 5 chuyên ngành gồm: 01 GS. TSKH, 02 GS.TS, 06 PGS.TS, 25 tiến sĩ và 40 thạc sỹ. Tất cả các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học.

  Hoạt động học tập, quản lý sinh viên của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh: Công tác quản lý sinh viên gắn chặt với quá trình rèn luyện toàn diện của sinh viên với phương châm “học để làm người” sống có lý tưởng, vì vậy thông qua hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Đội sinh viên tình nguyện, Câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai, Hội cựu sinh viên…, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đã trang bị cho mình những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm. Chính qua các hoạt động phong trào, nhiều sinh viên ưu tú đã được giới thiệu phát triển Đảng. Hàng năm, số sinh viên của Khoa được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng tăng. Tính trong 5 năm qua (2017 - 2022) đã có 14 sinh viên, giảng viên trẻ của Khoa được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Với 28 khoá tuyển sinh, trong đó có 25 khoá tốt nghiệp với 12749  cử nhân kinh tế, các cựu sinh viên của Khoa đã và đang công tác ở rất nhiều Tổng công ty, Công ty, Tập đoàn kinh tế, các tổ chức tín dụng, các cơ quan quản lý nhà nước… Nhiều cựu sinh viên đang đảm nhận vai trò quản lý cho thấy chất lượng đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã được các cơ quan, tổ chức trong xã hội nhìn nhận và đánh giá cao.
Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 46
Số người đã truy cập: 557360