Nhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYT
GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Ngành Công nghệ Thông tin là gì? Ngành Công nghệ Thông tin ĐH Phương Đông học những gì? Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin ĐH Phương Đông ra trường làm gì?
TRUYỀN THÔNG  ĐA PHƯƠNG TIỆN – NGHỀ CỦA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0
Bạn có yêu cái đẹp, đam mê sáng tạo và muốn tự khám phá tiềm năng của bản thân? Bạn muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp thú vị và mức lương hấp dẫn? Bạn muốn tìm được một ngành nghề để có thể hiện thực ước mơ của mình chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Phương Đông.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN
Công nghệ phần mềm (software engineering) là một ngành công nghệ áp dụng một cách tiếp cận có hệ thống, có kỷ luật, và định lượng được cho việc phát triển, sử dụng và bảo trì phần mềm.
Thông tin tuyển sinh 2020
Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển căn cứ theo kết quả học tập bậc Trung học phổ thông.
Tuyển sinh
Theo Bộ GD-ĐT, trong năm 2016 tiếp tục duy trì kỳ thi THPT quốc gia với hai mục tiêu: xét tốt nghiệp THPT và dùng kết quả để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng (ĐH - CĐ). Tuy nhiên, ở các giải pháp kỹ thuật của tuyển sinh 2016 (thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH - CĐ) hi vọng sẽ có nhiều điều chỉnh theo hướng tích cực, giảm bớt căng thẳng và rối rắm trong mùa tuyển sinh ...
Lịch thi cụ thể kỳ thi THPT quốc gia
Lịch thi cụ thể kỳ thi THPT quốc gia 2015 Thời gian đăng ký dự thi từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4. Từ ngày 1 đến hết ngày 30/5 thí sinh đăng ký phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Điều 13. Tổ chức xét tuyển - Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT
Theo QUY CHẾ Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy Ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT Ngày 26 tháng 2 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo việc Tổ chức xét tuyển được quy định như sau:
Chính thức ban hành quy chế thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015
Chiều tối 26/2, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã ký ban hành quy chế thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015. Bản quy chế chính thức có nhiều thay đổi như Đăng ký dự thi trước ngày 30/4, Chấm theo bài thi theo thang điểm 10, điểm liệt là 1,0, Miễn thi ngoại ngữ sẽ được tính 10 điểm, Sử dụng kết quả của ít nhất 3 môn thi, trong đó có ít nhất một trong hai môn T...
Quy trình nhận Hồ sơ xét tuyển theo phương thức căn cứ kết quả học tập bậc THPT
Sau mỗi 2 tuần Trường ĐH Phương Đông sẽ gửi phản hồi thông tin tới thí sinh đã nộp hồ sơ.
Phương thức Tuyển sinh Trường ĐHPhương Đông năm 2015
Trường ĐHDL Phương Đông tuyển sinh năm 2015 kết hợp 2 hình thức sau: - Xét tuyển căn cứ theo kết quả học tập bậc trung học phổ thông. - Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia do các trường đại học chủ trì;
Thông tin tuyển sinh khoa Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Phương Đông năm 2015
Các ngành và hình thức tuyển sinh của khoa Công nghệ thông tin và truyền thông năm 2015
Cơ hội việc làm mỉm cười với sinh viên mới ra trường năm 2014
Sau 4 năm nỗ lực học tập, rèn luyện tại Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Phương Đông, không ít các sinh viên vừa tốt nghiệp (2014) đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành tại các công ty phần mềm, phát triển Web, và các Hãng truyền thông tại Hà Nội.
Điểm mạnh của Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, ĐH Phương Đông
Tuần này ict.daihocphuongdong@gmail.com ưu tiên giải đáp những thắc mắc có liên quan đến thông tin về Khoa Công nghệ thông tin & truyền thông (CNTT-TT), ĐH Phương Đông Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các em học sinh và quý phụ huynh. Khoa CNTT-TT sẽ cố gắng hồi âm trong thời gian ngắn nhất.
5 điều căn dặn thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015-
Rất nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh đã gửi đến ict.dhphuongdong@gmail.com. Nhiều thắc mắc về thông tin tuyển sinh và có rất nhiều băn khoăn về cách lựa chọn môn thi, trường dự thi... Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Phương Đông tổng hợp 5 điều chính cần ghi nhớ dành cho các bạn thí sinh trong mùa thi 2015 này.
Một số câu hỏi về tuyển sinh 2015 trong tuần
Tuần qua ict.dhphuongdong@gmail.com đã nhận được nhiều câu hỏi về thông tin tuyển sinh 2015. Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông- Đại học Phương Đông đã tìm hiểu và trả lời cho quý phụ huynh và học sinh. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp.
Thông tin tuyển sinh 2015
Kỳ thi THPT quốc gia dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày 1, 2, 3, 4 tháng 7 năm 2015. Đây là bước đột phá quan trọng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
(CNTT) - Thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học, cao đẳng năm 2014
Khoa Công nghệ thông tin thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học, cao đẳng năm 2014.
Học sinh khối A lo thiệt thòi khi thi quốc gia chung
Đánh giá cao phương án thi quốc gia chung của Bộ GD&ĐT, nhưng học sinh thi khối A, B, C còn băn khoăn về cách thức sử dụng kết quả kỳ thi này cũng như việc phải đầu tư nhiều môn hơn so với các khối khác.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 106
Số người đã truy cập: 716998