Nhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYTNhập thông tin BHYT

Tuyển sinh

(Cập nhật ngày: 24/1/2015)

Điểm mạnh của Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, ĐH Phương Đông  so với các cơ sở đào tạo của trường khác như thế nào?

- Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông là khoa duy nhất trong các trường ĐH ở Việt  Nam hợp nhất hai khoa CNTT và Điện tử viễn thông thành một khoa theo xu thế hội tụ của CNTT và ĐTVT trên thế giới. Xuất phát từ cách nhìn nhận đó, Khoa đã xây dựng chương trình đào tạo hai ngành có sự tương tác mạnh về kiến thức nền chỉ tách biệt phần kiến thức chuyên sâu. Điều này giúp cho sinh viên khi ra trường có nhiều địa chỉ xin việc. Ngoài ra, khi đang học sinh viên có thể học thêm văn bằng hai dễ dàng và ít tốn kém thời gian, kinh phí.

Khoa đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, Phó Giáo sư, có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng chủ yếu là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học, Tiến sỹ, Thạc sỹ và một số Giảng viên chính có kinh nghiệm lâu năm thuộc các trường Đại học, Học viện, Viện nghiên cứu ở Hà Nội.

Em là Hằng, ở Lào Cai. Chị gái em từng học ở Khoa CNTT-TT, hiện đang là trưởng phòng công ty ở Hoàng Quốc Việt. Khoa CNTT-TT là một cơ sở đào tạo rất tốt, tạo điều kiện để cho chúng em học tập và phát triển. Khoa có thể cho em biết năm nay tuyển sinh đào tạo những chuyên ngành nào?

Rất vui khi nhận được thư của bạn Hằng. Mong rằng không chỉ bạn Hằng mà còn nhiều bạn sinh viên, học sinh khác quan tâm và lựa chọn Khoa CNTT-TT, ĐH Phương Đông là nơi chắp cánh để thực hiện những ước mơ của mình. Khoa CNTT-TT đào tạo hai lĩnh vực chính, đó là Công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, Quản trị mạng, An toàn thông tin, và Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông gồm các chuyên ngành: Công nghệ mạng viễn thông, Công nghệ điện tử số, Hệ thống công nghệ thông tin quản lý. Khối thi A, A1, D1.

Bạn Hoàng Phương Linh, mail: linhphuong…@gmail.com, có hỏi: Thưa quý thầy/cô, em thấy khoa mình có đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông. Vậy khi ra trường em có thể làm gì khi học ngành này?

Bạn Linh thân mến, sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, sinh viên tuỳ theo định hướng nghề nghiệp của mình có thể làm việc với nhiều vị trí khác nhau theo nhu cầu xã hội như kỹ sư tại các công ty sản xuất vi mạch điện tử, kỹ sư quản lý sản xuất tại các công ty  thiết bị viễn thông, kỹ sư tư vấn kỹ thuật cho các công ty chuyên về các thiết bị truyền thông đa phương tiện, kỹ sư xây dựng mô hình ngôi nhà thông minh và các mô hình số hoá khác, cũng có thể trở thành cán bộ giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, hoặc cán bộ nghiên cứu.

VingQuang…@yahoo.com: em rất thích khối ngành kỹ thuật, nhưng em đang phân vân lựa chọn giữa chuyên ngành Quản trị mạng và Công nghệ phần mềm. Khoa có thể tư vấn giúp em một số thông tin?

Chào bạn, Khoa CNTT-TT hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành này.

Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: Đào tạo kỹ sư Công nghệ phần mềm có đầy đủ các kiến thức cần thiết và mới nhất trong lĩnh vực CNTT về những vấn đề mà xã hội, thị trường đòi hỏi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tác nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội có nhu cầu ứng dụng CNTT và truyền thông, như các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, công ty nước ngoài, liên doanh hoặc tư nhân; nếu có nguyện vọng và khả năng, cũng có thể tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các trường Đại học, các viện nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, …

Chuyên ngành Quản trị mạng: Đào tạo kỹ sư có trình độ chuyên môn, có kỹ năng chuyên sâu trong việc thiết kế lắp đặt, duy trì vận hành phát triển một hệ thống mạng hiện đại, thành thạo trong việc xử lý các sự cố của hệ thống mạng. Sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề, hoạch định chiến lược, quản lý dự án…, có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp, tổ chức… trong việc quản lý và khai thác các ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông.

Một điểm đáng lưu ý là chương trình đào tạo hai chuyên ngành này được khoa xây dựng trên nền kiến thức chung của CNTT, chiếm khoảng 70%, còn phần riêng có tính chuyên sâu chiếm 30%. Em cứ mạnh dạn chọn ngành theo cảm nhận là mình thích hơn.

Quý phụ huynh và các em học sinh có các câu hỏi thắc mắc xin tiếp tục gửi về   ict.dhphuongdong@gmail.com hoặc inbox https://www.facebook.com/pages/Khoa-Công-nghệ-thông-tin-và-Truyền-thông-ĐH-Phương-Đông để được tư vấn cụ thể hơn hoặc theo số điện thoại liên hệ 043 624 1394

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 68
Số người đã truy cập: 716753