Đăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyểnĐăng ký xét tuyển

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 3/10/2021)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên K28, sáng ngày 03/10/2021, Khoa công nghệ thông tin và truyền thông đã tổ chức chương trình giao lưu với cựu sinh viên thành đạt với chủ đề "Đường đến tương lai".

Chương trình được phát trực tiếp từ lúc 09:00 -11:30 trên fanpage của Khoa và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Tại phòng họp zoom, có hơn 500 sinh viên k28 tham dự cùng toàn thể các Thầy, cô trong Khoa, có trên 1300 lượt xem trực tiếp trên fanpage.


Video về chương trình giao lưu gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt Khoa CNTT&TT


 Buổi giao lưu được tổ chức nhằm gắn kết các thế hệ cựu sinh viên và tân sinh viên của Khoa; chắp cánh thành công cho các thế hệ sinh viên tương lai. Bên cạnh đó, chương trình giúp cho các tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành mà mình theo học và nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thị trường hiện nay. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên năm nhất giao lưu học hỏi với các anh chị cựu sinh viên, những người đã có kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống để có thể có cho mình một hành trang ý nghĩa và bổ ích.
Tham dự buổi giao lưu có ba cựu sinh viên là những nhà quản lý tài giỏi và thành đạt trong ba lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Truyền thông đa phương tiện.

- Anh Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty CP truyền thông sáng tạo Việt Nam – Cựu sinh viên Khoá 3.

- Anh Vũ Bình Duyên – Giám đốc vận hành ứng dụng giao dịch - khối Công nghệ - Ngân hàng Techcombank – cựu sinh viên Khoá 7.

- Anh Nguyễn Thanh Bình– CEO Founder Công ty cổ phần công nghệ LadiPage - cựu sinh viên Khoá 12.Cựu sinh viên anh Nguyễn Văn Hiệp, anh Vũ Bình Duyên, anh Nguyễn Thanh Bình

Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu, Thạc sĩ Đỗ Thanh Bình đã vui mừng chào đón sự trở lại trường của các cựu sinh viên đồng thời gửi lời cảm ơn tới các cựu sinh viên đã dành thời gian đến chia sẻ với các em sinh viên của Khoa. Cô cho rằng những câu chuyện xuất phát từ chính những trải nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm và nỗ lực vươn lên trong quá trình công tác, phấn đấu sẽ là những bài học bổ ích và quý giá, giúp cho các bạn sinh viên của Khoa sớm tìm được chiếc chìa khóa đến thành công cho riêng mình. Thông qua các cựu sinh viên khóa trước, lãnh đạo Khoa cũng mong muốn tạo ra sự kết nối với các đơn vị, tổ chức bên ngoài để tăng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trong tương lai.


Ths. Đỗ Thanh Bình phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu

Tại chương trình, các bạn tân sinh viên đã gửi tới các diễn giả hàng trăm câu hỏi rất thú vị. Các anh cũng rất nhiệt tình giải đáp chia sẻ với các em sinh viên về ngành học, về nhu cầu xã hội. Các nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi những gì ở ứng viên. Các câu hỏi về các công việc cụ thể liên quan ba lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Truyền thông đa phương tiện được các bạn đặc biệt quan tâm. Chủ đề cân bằng giữa việc học và việc làm thêm việc yêu cũng được các anh phân tích rất thấu đáo và hài hước.


Các anh cựu sinh viên chia sẻ về quá trình học tập, lập nghiệp và thành công với nghề,
giao lưu với các bạn sinh viên của Khoa CNTT&TT

Ban tổ chức đã
tạo ra bầu không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi giao lưu bằng một chương trình MiniGame. Tất cả sinh viên đã rất hào hứng tham gia và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.


Các bạn tân sinh viên đã nhanh chóng trả lời chính xác các câu hỏi của chương trình


Chương trình gặp gỡ với các cựu sinh viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giúp sinh viên có thêm hiểu biết ngành nghề mình đang theo học, các kỹ năng mềm cần tích lũy. Từ đó có kế hoạch học tập rèn luyện bản thân để thích ứng và hòa nhập với sự thay đổi nhanh chóng của thời đại công nghệ số. Đặc biệt, chương trình giao lưu, đối thoại giữa cựu sinh viên với sinh viên đã truyền lửa, tạo động lực, khích lệ các sình viên có tâm thế tự tin, đam mê với ngành học mà mình đang theo đuổi.Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513 (14/15/16/17/18) | Fax: 024-3784-8512 | Email: tspd@dhpd.edu.vn

Thống kế truy cập
Số người trực tuyến: 416
Số người đã truy cập: 1370290